Kho 50 HCM D4 LM Hub/SOC Ở Đâu?

Kho 50 HCM D4 LM Hub/SOC ở đâu? Có thể đến tận nơi nhận hàng được không? Nếu bạn có những thắc mắc này thì hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi. Qua bài viết này, bạn sẽ biết chi tiết về kho 50 HCM D4 LM, cách tra cứu đơn hàng cùng thời gian giao nhận hàng.

Sau đây là các bước tóm tắt:

Tọa lạc tại 754 Tân Kỳ Tân Quý, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, cơ sở này chào đón quý khách hàng từ Thứ 2 đến Chủ Nhật, từ 7:30 sáng đến 9:00 tối. Để liên hệ, vui lòng gọi đến hotline 1900 1221, với mức phí 1.000đ/phút, để được hỗ trợ tận tình.

Dưới đây là chi tiết cụ thể cho bài viết, hãy cùng khám phá và tìm hiểu nhé!

Kho 50 HCM D4 LM Hub/SOC hiện nằm ở quận 4, gần Bến Nhà Rồng TPHCM

Kho 50 HCM D4 LM Hub/SOC ở đâu?

Kho 50 HCM D4 LM Hub/SOC là kho hàng của Shopee Express, đơn vị vận chuyển chính thức của Shopee. Kho này có vai trò quan trọng trong việc phân loại, giao hàng cho khách hàng.

Kho có hai loại hiển thị là 50 HCM D4 LM Hub và kho 50 HCM D4 SOC. Thực tế, đây là cùng một kho nghĩa là cùng một địa chỉ. Sở dĩ tên gọi khác nhau này được sử dụng nhằm giúp bên vận chuyển của Shopee Express dễ dàng phân biệt và quản lý nơi mà đơn hàng được gửi đến.

Hiện tại, kho 50 HCM D4 LM Hub/SOC nằm ở quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, gần khu vực bến Bến Nhà Rồng. Về địa chỉ cụ thể thì vẫn chưa có thông tin chi tiết.

Kho 50 hcm d4 lm hub ở đâu? Ngoài ra vẫn còn 1 kho 50 HCM Bình Tân LMHub – Đây cũng là kho trung chuyển giao hàng shopee express và được đặt tại 754 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân.

Kho bưu cục 50 HCM D4 LM Hub/SOC cho lấy hàng trực tiếp không?

Có nhiều bạn muốn tự mình đến kho để nhận hàng ngay, đặc biệt là những đơn hàng khi cần gấp. Do đó, nhiều bạn thắc mắc kho 50 hcm d4 soc ở đâu để đến lấy hàng trực tiếp.

Rất may mắn, đối với kho 50-hcm d4 soc Shopee cho phép khách hàng đến nhận hàng trực tiếp. Tuy nhiên, do hàng ngày lượng kho hàng tràn ngập nhập kho vì vậy sẽ rất khó tìm được hàng nếu không có hệ thống.

Nếu không vội thì bạn nên đợi công ty giao hàng gọi điện để nhận hàng. Trong trường hợp muốn lấy hàng trực tiếp tại kho, tốt nhất bạn nên liên hệ trước để nhân viên kiểm tra hệ thống, tìm đơn hàng cho bạn. Việc tự ý đến mà không báo trước sẽ rất khó để nhận hàng hơn nữa còn làm mất thời gian của 2 bên.

Nếu muốn, bạn cũng có thể tự mình kiểm tra tình trạng đơn hàng theo các cách sau:

  • Tra cứu trực tiếp trên website của Shopee Express: Truy cập trang web của Shopee Express và sử dụng chức năng tra cứu đơn hàng để xem tiến trình, thông tin liên quan đến đơn hàng của bạn.
  • Liên hệ tổng đài Shopee: Gọi đến tổng đài của Shopee 1900.1221 và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên.
  • Sử dụng ứng dụng Shopee: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại di động và bạn có thể theo dõi tiến trình của từng đơn hàng một trong mục “Đơn hàng của tôi”.

Bạn có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng qua ứng dụng Shopee

Đơn hàng đến kho 50 HCM D4 LM Hub/SOC bao lâu nhận được hàng?

Hiện nay, bạn có thể theo dõi tiến trình đơn hàng để biết đơn hàng của mình hiện đang nằm ở đâu và đã đến tại kho 50 HCM LMHub hay chưa. Nếu nó đã đến kho này thì sau đó sẽ được chuyển giao cho các nhân viên bưu tá. Quá trình này diễn ra theo đúng quy trình, chuẩn xác và chuyên nghiệp.

Sự hợp tác chặt chẽ giữa nhân viên kho và nhân viên bưu tá giúp đảm bảo rằng thời gian giao hàng sẽ được rút ngắn, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời tránh rủi ro thất lạc hàng hóa của khách hàng.

Thời gian nhận được hàng khi đơn hàng đến kho 50 HCM D4 LM Hub/SOC phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ nhận hàng, số lượng đơn hàng, thời gian làm việc của kho,…

Thông thường, đơn hàng đã nhập kho này thì sẽ được chuyển đi ngay trong 2- 5 ngày. Cụ thể:

  • Khách hàng tại quận 4 và những quận trung tâm Sài Gòn: Thời gian nhận hàng nhanh, khoảng 1 – 2 ngày.
  • Khách hàng thuộc khu vực miền Nam: Thời gian nhận hàng từ khoảng 2 – 5 ngày.
  • Còn với khách hàng ở các tỉnh miền Trung và miền Bắc: Thời gian nhận được hàng có thể từ 3 – 7 ngày.

Để biết chính xác thời gian nhận đơn hàng của Shopee thì dùng các cách kiểm tra mã vận đơn trên. Đặc biệt với đơn hàng gấp tốt nhất nên liên hệ trực tiếp nhân viên tổng đài.

Thời gian hàng giao sẽ phụ thuộc vào vị trí nhận hàng của từng khách hàng

Kết bài

Vậy là thông tin về kho 50 HCM D4 LM Hub/SOC ở đâu đã được giải đáp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kho giao hàng của Shopee và có thể lựa chọn cách nhận hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

Bài Viết Liên Quan