Hướng Dẫn Cách Mở Chặn Telegram Dễ Nhất

Sự cố nhóm trò chuyện bị chặn Telegram đã trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất đối với người dùng trong thời gian gần đây. Tình trạng này thực sự khiến nhiều người dùng ứng dụng khó chịu. Dưới đây là những cách mở chặn Telegram đơn giản nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Sau đây là các bước tóm tắt:

Để mở chặn Telegram sử dụng Nicegram, cài đặt ứng dụng từ App Store hoặc qua tệp APK. Đăng nhập vào Telegram, sau đó truy cập https://my.nicegram.app, đăng nhập bằng số điện thoại và hoàn tất quy trình theo hướng dẫn để nhóm chat hiển thị trên Nicegram.

Dưới đây là chi tiết cụ thể cho bài viết, hãy cùng khám phá và tìm hiểu nhé!

Cách mở chặn Telegram đơn giản

Nguyên nhân nhóm chat Telegram bị chặn hiển thị

Mặc dù không có độ hiện diện như Zalo hay Messenger nhưng Telegram vẫn có sức hút trong thời gian gần đây. Người dùng yêu thích ứng dụng này vì tính năng nhắn tin miễn phí nhanh chóng và bảo mật. Telegram cũng là lựa chọn hàng đầu để gửi các tệp lớn và cung cấp mã hóa trò chuyện.

Tuy nhiên, giống như các ứng dụng khác, ứng dụng Telegram đôi khi gặp phải một số vấn đề, trong đó có lỗi “Telegram this group cannot be Displayed”. Vậy tại sao nhóm chat Telegram không hiển thị, gây khó khăn cho người dùng? Cách mở chặn Telegram như nào?

Nguyên nhận bị chặn nhóm trên Telegram

Lý do chính cho hành vi chặn tin nhắn này liên quan đến hệ điều hành tương ứng trên thiết bị được sử dụng để truy cập Telegram. Mỗi hệ điều hành đều có những quy tắc và chính sách riêng, việc truy cập vào các ứng dụng được kiểm soát chặt chẽ. Vì vậy mọi vi phạm có thể dẫn đến việc khóa một số tính năng nhất định. Trước khi biết cách mở chặn telegram bạn cần biết dấu hiệu của tình trạng này có thể được xác định bằng cách:

 • Không thể gửi tin nhắn trên Telegram.
 • Không thể truy cập vào nhóm trò chuyện trên Telegram.
 • Truy cập vào Telegram bị chặn (Cấm).
 • Trạng thái chặn trò chuyện trên ứng dụng Telegram.

Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram đơn giản

Cách mở chặn Telegram dựa trên ứng dụng Nicegram Hiển thị nhóm trò chuyện. Nicegram là ứng dụng được tạo ra từ nền tảng Telegram, bổ sung thêm các tiện ích mở rộng hữu ích. Để thực hiện cách mở chặn trên Telegram, bạn cần tải xuống và cài đặt Nicegram từ App Store (dành cho iPhone) hoặc qua tệp APK (dành cho điện thoại Android).

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Telegram trên Nhập mã xác nhận Telegram được gửi tới tài khoản của bạn. Cả hai nền tảng Telegram sẽ được đồng bộ hóa với nhau.

Cách mở chặn Telegram bằng Nicegram

 • Bước 2: Truy cập https://my.nicegram.app đăng nhập bằng số điện thoại Telegram của bạn và nhấn Open.
 • Bước 3: Nhấp vào hai dòng cuối cùng của hộp trò chuyện để hoàn tất việc hướng dẫn mở chặn Telegram. Nhóm chat sẽ hiển thị bình thường trên Nicegram

Cách mở khóa các kênh Telegram bị chặn trên điện thoại iPhone

Đối với iPhone, việc kiểm duyệt nội dung sẽ chặt chẽ hơn nên khả năng tài khoản bị chặn người dùng Telegram iphone sẽ cao hơn. Tuy nhiên, có hai cách mở chặn Telegram iPhone ngoài việc sử dụng Nicegram như sau:

1. Truy cập thông qua web

Nếu iPhone của bạn bị chặn hiển thị, một trong những cách mở Telegram khi bị chặn phổ biến để truy cập kênh bị chặn là truy cập kênh đó thông qua một trang web. Các bước để cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iphone ở website như sau:

 • Chọn kênh bị chặn mà bạn muốn truy cập
 • Nhập tên kênh vào công cụ tìm kiếm trên điện thoại
 • Mở Telegram
 • Nhấn vào biểu tượng kính lúp tìm kiếm để tìm kiếm nhóm Telegram muốn truy cập.
 • Kênh bạn cần truy cập sau đó sẽ xuất hiện và bạn có thể đến đó và khám phá nó mà không gặp vấn đề gì.

Cách mở chặn telegram – Dùng website để mở ứng dụng

2. Vào kênh theo cách ẩn

Dưới đây là cách mở chặn Telegram trên ip bằng cách tắt tín hiệu internet. Phương pháp này có các bước thực hiện đơn giản và không cần tải phần mềm hỗ trợ nên được nhiều người sử dụng. Cách cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone có các bước nhanh chóng như sau:

 • Bước 1: Vào Telegram và tìm kiếm kênh muốn mở khóa trên thanh tìm kiếm.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để mở hộp thoại Cài đặt, sau đó di chuyển tới phần Tắt kết nối Internet và kích hoạt tính năng này.
 • Bước 3: Quay lại Telegram, nhấp vào Tìm kiếm và chọn nhóm chat bạn muốn bỏ chặn. Lúc này, bạn có thể truy cập các kênh nhạy cảm trên iphone đã bị chặn trước đó một cách dễ dàng và nhanh chóng để theo dõi thông tin.

Sử dụng nhóm ẩn để vào

Cách mở chặn spam không gửi được tin nhắn Telegram

Khi bạn bị chặn spam và không thể gửi tin nhắn trên Telegram, hãy soạn email và gửi đến trung tâm hỗ trợ của ứng dụng để có giải pháp. Cách bỏ chặn tin Telegram bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Mở tài khoản Gmail của bạn và chọn biểu tượng dấu cộng để mở cửa sổ soạn thư mới. Đây là Cách mở chặn telegram tuy sẽ mất nhiều thời gian nhưng được nhiều người dùng nhất.
 • Bước 2: Trong phần “Tới”, dán cụm từ “[email protected]” và nhập tài khoản Telegram của bạn vào trường tiêu đề. Ở phần nội dung, vui lòng mô tả vấn đề bạn đang gặp phải trên Telegram và để lại số điện thoại, địa chỉ email.
 • Bước 3: Sau khi soạn email xong nhấn nút Gửi ở cuối màn hình.

Mẫu email gửi đến trung tâm hỗ trợ của Telegram

Lưu ý: Cách mở chặn nội dung nhạy cảm trên Telegram này có thể có tác dụng đối với một số lỗi khác như quên mật khẩu đăng nhập, mở khóa màn hình, … Ngoài ra, bạn nên sử dụng tiếng Anh khi soạn tin nhắn tới trung tâm hỗ trợ Telegram.

Tổng kết

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn tổng hợp về cách bỏ chặn ở Telegram trên iPhone và các nền tảng khác. Hy vọng qua những cách mở chặn Telegram trên các bạn có thể mở thành công hiển thị các nhóm, kênh bị chặn, gửi tin nhắn trên Telegram thành công.

Bài Viết Liên Quan