Cách Xem Youtube Tắt Màn Hình Android Mới Nhất

Việc nghe nhạc thông qua ứng dụng trên Android là một trong những nền tảng trở nên phổ biến và tiện lợi nhất. Có rất nhiều các app nghe nhạc trên Youtube tắt màn hình Android để mọi người dùng có thể khám phá và lựa chọn. Vậy, đó là những ứng dụng nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Sau đây là các bước tóm tắt:

Có nhiều ứng dụng cho phép nghe nhạc từ YouTube khi tắt màn hình trên Android, bao gồm Google Chrome, Cốc Cốc, Dolphin Mobile Browser, Float Tube, Floating Tube, NewPipe, Tube Master, Pure Tuber, Music Pro, YouTube PiP, YouTube Red, Musi, Vanced Kit Cho VideoTube và YouTube Vanced. Mỗi ứng dụng có các tính năng độc đáo như tiết kiệm dữ liệu, tải video, phát nhạc nền, chặn quảng cáo, và giao diện dễ sử dụng.

Dưới đây là chi tiết cụ thể cho bài viết, hãy cùng khám phá và tìm hiểu nhé!

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android

Để có thể thực hiện nghe nhạc tắt màn hình trên Youtube ngoài việc sử dụng những mẹo riêng thì bạn hoàn toàn có thể tắt màn hình thông qua bên thứ 3 là các ứng dụng nghe nhạc dưới đây như:

Google Chrome

Google Chrome được biết đến là một công cụ tìm kiếm thông tin phổ biến được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt được nhà sản xuất phát hành miễn phí sử dụng trên mọi nền tảng khác nhau.

Google Chrome là một ứng dụng cho phép người dùng xem Youtube có thể tắt màn hình

Thông qua Google Chrome bạn có thể nghe nhạc youtube tắt màn hình android vô cùng tiện lợi. Google nổi bật với các tính năng như:

  • Hỗ trợ tính năng tiết kiệm dữ liệu.
  • Tính năng duyệt web an toàn.
  • Hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói.
  • Duyệt web một cách mượt mà, nhanh chóng và có chế độ ẩn danh.

Cốc Cốc

Bên cạnh Google Chrome thì Cốc Cốc cũng là một trong những công cụ tiện ích có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm mọi thông tin và tải video lên một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Đây là một trong những ứng dụng miễn phí tương thích với nhiều hệ điều hành cùng các thiết bị khác nhau. Cốc Cốc cũng là một trong những app nghe nhạc youtube tắt màn hình android dễ dàng và tiện lợi nhất đem lại những trải nghiệm dùng ấn tượng nhất.

Dolphin Mobile Browser

Một trong những ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình IOS dành cho iphone đó chính là Dolphin Mobile Browser. Đây là một trong những ứng dụng khá phổ biến và sử dụng dễ dàng. Bạn có thể tải app về điện thoại iPhone và mở video muốn nghe trên trình duyệt. Khi xuất hiện thông báo hỏi có muốn mở ứng dụng Youtube để nghe nhạc thì bạn chỉ cần nhấn Hủy (Cancel).

Sau đó, bạn có thể quay lại màn hình chính bằng cách nhấn nút home. Ngay màn hình chính của iPhone bạn có thể vuốt màn hình iPhone từ dưới lên để truy cập vào Control Center và nhấn Play để phát âm thanh của video Youtube chạy nền.

Float Tube

Float Tube cũng là ứng dụng dễ dàng sử dụng

Float Tube cũng là một trong những app nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android được yêu thích sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng xem các chương trình trên Youtube khi tắt màn hình hoặc sử dụng các ứng dụng khác một cách hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng khá đơn giản bạn chỉ cần tải về máy và nhấn chia sẻ video trên Youtube và nhấn chọn Play by Float Tube để có thể vừa xem video vừa tắt màn hình điện thoại.

Floating Tube

Floating Tube cũng là một ứng dụng được dùng phổ biến với điểm nổi bật là miễn phí và không yêu cầu tài khoản của người dùng mà hoàn toàn có thể sử dụng được dịch vụ. Bạn chỉ cần tiến hành tải ứng dụng từ CH Play về thiết bị Android và sử dụng.

Floating Tube với một giao diện gần giống với app Youtube của Google. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và mở video mà mình muốn xem. Sau đó, thực hiện nhấn phím Home để trở về màn hình chính. Lúc này bạn có thể mở ứng dụng khác và sử dụng trong khi vẫn có thể nghe nhạc trên Youtube.

NewPipe

Đây là phần xem Youtube tắt màn hình Android không có sẵn trên kho ứng dụng Google Play nên mọi thao tác cài đặt phức tạp hơn so với những app nghe nhạc khác. Để có thể thực hiện tải phần mềm cho Android bạn hãy tải về các tệp dạng APK để đảm bảo an toàn giống như các ứng dụng trên New Pipe cho phép phát nhạc chạy nền khi màn hình điện thoại đang tắt.

Ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn khác như: Tải video từ Youtube về điện thoại, thu nhỏ cửa sổ…. App cũng không yêu cầu tài khoản và người dùng cũng sẽ được dùng miễn phí.

Tube Master

Tube Master giúp bạn xem Youtube có thể tắt màn hình

Tube Master là một ứng dụng xem và tải Youtube tắt màn hình với một giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Người dùng sau khi tải ứng dụng về điện thoại chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm bài hát mình muốn nghe hoặc thực hiện tạo ra playlist âm nhạc mà mình yêu thích. Song, ứng dụng có tốc độ phản hồi không quá nhanh và giao diện vẫn chưa thực sự bắt mắt, cuốn hút.

Pure Tuber

trong số những app nghe nhạc Youtube tắt màn hình Android thì Pure Tuber cũng là một trong những cái tên nổi bật. Đây là một ứng dụng có thể xem Youtube không quảng cáo xuất hiện trên màn hình. Nếu bạn sử dụng điện thoại Android thì không nên bỏ qua một ứng dụng hữu ích này.

Music Pro

Đây là một ứng dụng sẽ cho phép người dùng nghe nhạc từ Youtube với rất nhiều các tính năng đa dạng khác nhau như: Phát nhạc ở một chế độ nền hoặc tắt màn hình, bạn còn có thể tạo playlist cá nhân theo sở thích và thực hiện tùy chỉnh tắt mở video khi đang nghe nhạc….

Để có thể mở ứng dụng này người dùng cần tải ứng dụng về máy và chọn nội dung  muốn nghe sẽ thấy trình phát nhạc hiển thị ngay dưới màn hình. Trong quá trình phát video bạn còn có thể nhấn vào biểu tượng nút Play bên trái màn hình để chuyển trình từ phát nhạc thành phát video Youtube thông thường.

YouTube PiP

 

YouTube PIP sử dụng tiện lợi và dễ dàng nhất

Youtube PIP cũng là một trong những giải pháp dành cho những người xem Youtube tắt màn hình Android. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại iPhone và mở video muốn nghe.  Sau đó, bạn tắt màn hình và thưởng thức những giai điệu âm nhạc mà mình yêu thích. Khi muốn tắt nhạc hay tiếp tục nghe nhạc bạn chỉ cần nhấn nút Play trên màn hình để có thể trải nghiệm.

YouTube Red

Phần mềm nghe nhạc tắt màn hình Android tiếp theo phải kể đến đó chính là YouTube Red cho phép người xem video youtube không quảng cáo rất tiện lợi và có thể thưởng thức âm nhạc khi tắt màn hình. Bạn cần tiến hành cài đặt ứng dụng về điện thoại của mình và có thể sử dụng miễn phí với một giao diện dễ dùng.

Musi

Đây chính là một trong những phần mềm mở nhạc trên YouTube khi tắt màn hình trên iPHone với nhiều tính năng được tích hợp như một trình phát nhạc thông thường. Sau khi thực hiện tải và cài đặt ứng dụng cho Musi cho điện thoại iPhone thì người dùng chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm video Youtube muốn nghe là được.

Vanced Kit cho VideoTube

Một ứng dụng cho phép xem Youtube tắt màn hình Android không có quảng cáo được nhiều người sử dụng là Vanced Kit cho Video Tube. Bạn hãy thực hiện tải miễn phí từ Google Play về máy mà không cần phải root máy. Cách nghe nhạc trên ứng dụng này rất tiện lợi dễ dàng sử dụng.

YouTube Vanced

Youtube Vanced là ứng dụng xem Youtube tắt màn hình Android tiện lợi

YouTube Vance cũng là một trong những ứng dụng nghe nhạc trên Youtube chặn quảng cáo có thể tắt màn hình dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng này còn có nhiều tính năng hấp dẫn nổi bật như: Cho phép người dùng không bị gián đoạn khi xem video và xử lý một các vụ công việc khác, có thể điều chỉnh âm lượng, độ sáng nhanh chóng.

Đặc biệt cũng như nhiều ứng dụng khác thì YouTube Vanced được sử dụng miễn phí mà người dùng không cần phải tạo tài khoản. Đồng thời, giao diện của app cũng dễ dàng sử dụng.

Kết luận

Như vậy có rất nhiều ứng dụng nghe nhạc trên Youtube tắt màn hình Android bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Với bất cứ một ứng dụng nào đều đem đến cho người dùng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Do vậy, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn ứng dụng mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

Bài Viết Liên Quan