Cách Xem Story Facebook Ẩn Danh Bằng Điện Thoại/PC

Là một tín đồ thường xuyên truy cập Facebook, thế nhưng nhiều người dùng hiện nay vẫn chưa biết cách xem Story Facebook ẩn danh trên điện thoại, máy tính như thế nào? Để giúp cho bạn có thể thỏa mãn đam mê của mình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách để xem Story ẩn danh trên điện thoại nhanh chóng, đơn giản nhất nhé!

Sau đây là các bước tóm tắt:

Tải ứng dụng “Save Story For Facebook” từ CH Play, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Chọn story bạn muốn từ vòng tròn thứ hai và để tải xuống, nhấp vào biểu tượng ba chấm và chọn “Tải xuống”. Để đánh dấu đã xem, chọn “Đánh dấu là đã xem”.

Dưới đây là chi tiết cụ thể cho bài viết, hãy cùng khám phá và tìm hiểu nhé!

Cách xem Story trên Facebook ẩn danh bằng điện thoại

Cách xem Story trên Facebook bằng điện thoại là điều mà nhiều người dùng vô cùng quan tâm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn 4 cách xem Story trên Facebook mà người khác không biết trên điện thoại đơn giản, thuận tiện nhất.

1.Xem bằng tài khoản Facebook mới

Xem bằng tài khoản Facebook mới.

Nếu như bạn đang tìm cách xem Story Facebook ẩn danh trên điện thoại thì có thể xem bằng tài khoản Facebook mới. Khi một người nào đó trên Facebook đã xem và theo dõi Story của bạn thì lúc này Facebook sẽ hiển thị cho bạn biết được danh sách biết người lạ, những  người đã theo dõi Story đã đăng của bạn.

Tuy nhiên, với những tài khoản chưa kết bạn với bạn thì Facebook sẽ không hiển thị thông tin tài khoản đó cho bạn biết. Thế nên, bạn có thể lợi dụng điều này để có thể xem Story Facebook ẩn danh. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đó chính là bạn chỉ có thể xem Story ẩn danh khi mà người bạn đó chia sẻ chế độ công khai, còn chế độ bạn bè thì không thể xem được nhé!

2. Xem tin trên Facebook ẩn danh bằng điện thoại

Xem tin trên Facebook ẩn danh bằng điện thoại.

Cách xem Story trên Facebook ẩn danh trên điện thoại được nhiều người dùng hiện nay vô cùng yêu thích đó chính là ẩn danh bằng điện thoại. Với cách này, bạn sẽ không cần tải bất kỳ một ứng dụng nào về máy của mình. Đơn giản, bạn chỉ cần kéo một nửa hoặc 2/ 3 Story muốn xem tin dễ dàng mà không sợ bị lộ thông tin. Đây chính là một trong những cách xem Story trên Facebook ẩn danh đơn giản, hiệu quả bạn có thể tham khảo sử dụng ngay.

3. Xem qua ứng dụng Save Story For Facebook

Cách xem Story trên Facebook được nhiều người ưa chuộng hiện nay đó chính là sử dụng ứng dụng Save Story For Facebook. Cho đến thời điểm hiện tại, thì ứng dụng này mới thấy trên hệ điều hành Android còn iOS thì vẫn chưa có.

Xem qua ứng dụng Save Story For Facebook

Mặc dù cách xem người ẩn danh trên Story Facebook Save Story For Facebook có một số phản hồi không tốt, nhưng chỉ một số ít mới trường hợp bị như vậy. Bởi, Save Story For Facebook vẫn luôn được đánh giá là một trong những ứng dụng khá thông minh, đã có trên kho ứng dụng của Google Play từ lâu.

 • Bước 1: Truy cập Google Play -> tìm ứng dụng Save Story For Facebook.
 • Bước 2: Nhấn chọn cài đặt để tải về thiết bị điện thoại.
 • Bước 3: Chờ vài giây là thiết bị sẽ tự động cài đặt trên điện thoại của bạn -> nhấn chọn mở để truy cập vào ứng dụng Save Story For Facebook.

4. Xem qua ứng dụng Monokai Toolkit  

Cách xem Story Facebook ẩn danh trên điện thoại mà bạn có thể lựa chọn đó chính là xem qua ứng dụng Monokai Toolkit. Đây là một app thứ ba hỗ trợ bạn có thể xem những thông tin mà bạn bè của bạn đã đăng trên Facebook ẩn danh. Các bước thực hiện như sau:

Xem qua ứng dụng  Monokai Toolkit.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Google Play/ CH Play tìm Monokai Toolkit.
 • Bước 2: Ứng dụng Monokai Toolkit  hiển thị -> nhấn chọn vào mục cài đặt.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ tự động cài đặt trên điện thoại của bạn. Thời gian cài đặt sẽ hơi lâu một chút vì sẽ phải kiểm tra ứng dụng Monokai Toolkit  có an toàn hay không? Khi hiển thị an toàn thì bạn nhấn chọn vào mở và có thể sử dụng ứng dụng dễ dàng.
 • Bước 4: Bạn mở ứng dụng của mình ra -> lựa chọn ngôn ngữ sử dụng -> tại Features -> chọn đăng nhập.
 • Bước 5: Đọc xong cảnh cáo -> vuốt phải -> nhấn chọn vào mục tôi hiểu và muốn tiếp tục.
 • Bước 6: Điền thông tin tài khoản Facebook của bạn -> đăng nhập -> chọn tin ở cuối màn hình điện thoại.
 • Bước 7: Chọn vào mục tin đã xem -> chọn tải về -> lưu tin.

Một lưu ý nhỏ cho bạn khi sử dụng Monokai Toolkit để xem Story ẩn danh đó là bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình để sử dụng các công cụ này. Thế nên, nếu như bạn muốn xem ẩn danh trên điện thoại bằng Facebook nào thì hãy đăng ký tài khoản bằng Facebook đó nhé!

Cách xem Story trên Facebook ẩn danh trên máy tính

Nhiều người dùng hiện nay thường xuyên theo dõi Facebook trên máy tính. Thế nhưng, vì một số vấn đề nên nhiều người cũng muốn tìm hiểu cách xem Story ẩn danh trên Facebook không cho người khác biết ai đang theo dõi. Để giúp bạn có thể thực hiện được điều này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây.

1. Xem Story trên Facebook ẩn danh bằng phần mềm j2team trên máy tính

Xem Story Facebook ẩn danh bằng phần mềm J2TEAM được nhiều người dùng ưa chuộng. Để có thể xem Story bằng J2TEAM Security nhanh chóng, dễ dàng, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Theo dõi bằng phần mềm J2TEAM.

 • Bước 1: Bạn thực hiện tải phần mềm J2TEAM về máy tính của mình và tiến hành cài đặt.
 • Bước 2: Khi phần mềm J2TEAM cài đặt xong, sẽ có một tab mới được bật lên để bạn thực hiện điều chỉnh.
 • Bước 3: Bạn vào mục Options -> vào mục quyền riêng tư Facebook -> chặn tính năng đã xem của câu chuyện trên Facebook. Ngoài ra, cũng có thêm rất nhiều tính năng thú vị khác để bạn tham khảo sử dụng như: chặn đã xem trong trò chuyện, chặn Facebook pixel ( mã trò chuyện),…

Hướng dẫn cách cài đặt chế độ xem Story Messenger giới hạn đối tượng  

Bạn cần biết rằng, bất kỳ một nội dung được thêm vào tin của mình cũng sẽ đều xuất hiện ở trên Facebook và messenger. Do đó, khi bạn muốn cài đặt chế độ xem Story Messenger và giới hạn đối tượng xem tin thì có thể làm theo các bước hướng dẫn như sau:

Cách cài đặt chế độ xem Story Messenger giới hạn người xem.

 • Bước 1: Thêm ảnh, tin lên Story của mình.
 • Bước 2: Ở trên cùng bên trái mục tin, bạn nhấn chọn đối tượng xem tin: công khai, bạn bè, tùy chỉnh.

Cách ẩn tin đối với một số đối tượng, chặn người lạ như sau:

 • Bước 1: Mở dụng Facebook.
 • Bước 2: Đặt quyền riêng tư thành bạn bè.
 • Bước 3: Nhấn chọn vào mục ẩn tin với.
 • Bước 4: Nhấn chọn vào đối tượng mà bạn muốn ẩn tin.
 • Bước 5: Nhấn vào xong (<-) và ấn chọn vào lưu.

Sau khi bạn cài đặt xong thì những ai bị bạn giới hạn sẽ không thể xem được thông tin của bạn trên Story được. Những ai đã được đưa vào danh sách hạn chế là không thể theo dõi được những thông tin này. Không những vậy, mọi thay đổi về quyền riêng tư sẽ được áp dụng cho tất cả các ảnh, video, tin tức trên Story, kho lưu trữ trong tương lai. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi những cài đặt, quyền xem Story với mọi người bất kỳ lúc nào cũng được.

Kết bài

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách xem Story Facebook ẩn danh trên điện thoại, máy tính nhanh chóng, đơn giản nhất. Hy vọng rằng, đây sẽ là những thông tin thực sự hữu ích, giúp cho bạn có thể xem Story ẩn danh mà không lo lắng bị phát hiện bạn bè, danh tính của mình.

Bài Viết Liên Quan