Cách Tìm Tên Và Địa Chỉ Qua Số Điện Thoại Chính Xác

Việc tìm hiểu thông tin về một ai đó như: tên, địa chỉ của họ thông qua số điện thoại? Thực tế, điều này hoàn toàn có thể làm được nếu như bạn có được chính xác số điện thoại của người đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại nhanh chóng, chính xác nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Sau đây là các bước tóm tắt:

Để tra cứu tên và địa chỉ từ số điện thoại cố định, soạn tin nhắn với cú pháp DB X SĐT gửi 991, với “X” là mã vùng của số điện thoại bạn muốn tìm. Thông tin cần thiết sẽ được gửi về cho bạn sau vài giây.

Dưới đây là chi tiết cụ thể cho bài viết, hãy cùng khám phá và tìm hiểu nhé!

Có thể tìm tên và địa chỉ nhà qua số điện thoại được không?

Hiện nay, có rất nhiều người dùng đặc biệt quan tâm cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại có được không? Câu trả lời dành cho bạn là có. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra số điện thoại của một người khác thông qua những cách sau đây:

Cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại nhanh chóng.

1. Xác định mã vùng

Để có thể giúp cho việc tra cứu thông tin qua số điện thoại nhanh chóng có kết quả, bạn hãy thực hiện xác định mã vùng của số điện thoại đó. Như thế, bạn sẽ xác định được vị trí sinh sống của người đang sử dụng số điện thoại. Hiện nay, tại mỗi khu vực tỉnh thành tại Việt Nam cũng sẽ có những mã vùng khác nhau. Bạn chỉ cần nhìn vào đầu số là sẽ xác định được người đó đang sống ở đâu.

2. Tra cứu danh bạ

Nếu như bạn muốn tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại thì có thể thực hiện tra cứu danh bạ. Danh bạ sẽ là tổng hợp tất cả các số điện thoại đã được thực hiện đăng ký chính chủ thuộc địa bàn, tỉnh, thành phố. Do đó, bạn sẽ định vị được thông tin số điện thoại đó là của ai, họ đang sống tại địa chỉ nào.

3. Gọi điện đến tổng đài

Một trong những cách tra cứu thông tin hiệu quả mà bạn có thể áp dụng đó chính là gọi điện đến tổng đài. Hiện nay, tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại vinaphone (1088) và tổng đài Viettel (1068) có hỗ trợ người dùng thực hiện tra cứu số điện thoại cố định. Bạn hãy gọi đến hai số tổng đài này để được cung cấp thông tin chính xác.

4. Gửi tin nhắn đến tổng đài  

Muốn tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại, thì hãy nhanh tay soạn tin nhắn DB X SĐT gửi đến 991. Trong đó, X là mã vùng và X chính là tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại bàn bạn đang tìm kiếm. Sau vài giây, bạn sẽ có thể nhận được thông tin về số điện thoại cố định nhanh chóng.

Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại bằng phần mềm và trang web

Bạn cũng có thể tìm tên, địa chỉ qua số điện thoại bằng các phần mềm hoặc trang web.

Nhiều người dùng hiện nay cũng lựa chọn thực hiện tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại bằng phần mềm và trang web. Với cách tìm này cũng sẽ giúp bạn tra cứu, theo dõi thông tin người dùng số điện thoại nhanh và chính xác hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại hiệu quả nhất, hãy cùng theo dõi nhé!

1. công cụ tìm kiếm Google

Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại bạn bằng công cụ tìm kiếm Google được nhiều người dùng lựa chọn. Các bước thực hiện khá đơn giản, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản Google.
 • Bước 2: Gõ số điện thoại mà bạn muốn tìm kiếm thông tin trên đó.
 • Bước 3: Sau vài giây, bạn sẽ nhận được thông tin mà mình muốn tìm kiếm.

2. ứng dụng Truecaller 

Nhiều người thay vì thuê thám tử tốn tiền, mất thời gian thì đã quyết định lựa chọn sử dụng Truecaller để tìm tên và địa chỉ. Đây là phần mềm tra cứu thông minh, được nhiều người dùng đánh giá khá cao. Cách thức sử dụng sẽ như sau:

 • Bước 1: Bạn vào ứng dụng của mình thực hiện tải Truecaller về máy.
 • Bước 2: Sau khi nhận được thông báo tải ứng dụng Truecaller về máy thành công. Bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng này và điền thông tin số điện thoại.
 • Bước 3: Thông tin hiển thị và bạn sẽ biết được địa chỉ của số điện thoại bạn muốn tìm.

3. ứng dụng Facebook

Không phải ai cũng biết tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại bằng Facebook. Thậm chí, cho dù bạn và người đó không là bạn bè chung trên Facebook nhưng bạn vẫn có thể tra ra được. Bởi, Facebook đã có tính năng tra cứu số điện thoại cho dù người kia có ẩn số điện thoại đi trên hồ sơ cá nhân của mình. Thế nên, bạn có thể tra cứu số điện thoại của người thân và bạn bè của mình bằng Facebook nếu như muốn biết địa chỉ của họ nhanh chóng.

Đây là những cách làm hiệu quả, nhanh chóng được nhiều người áp dụng.

4. ứng dụng Zalo

Tra cứu tên và địa chỉ bằng số điện thoại trên Zalo cũng được nhiều người áp dụng. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn có thể tra cứu tương tự như khi tra cứu thông tin trên Facebook, Google,…  Không những thế, ưu điểm của phương pháp này đó chính là bạn sẽ tìm được thông tin tài khoản của người đó thông qua số điện thoại nhanh chóng nếu như người đó đang sử dụng số điện thoại đăng ký Zalo. Bởi, mỗi số Zalo thì sẽ hiển thị duy nhất một tài khoản.

5. ứng dụng Skype

Một trong những cách hiệu quả đó chính là tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại viettel, Vina, Mobi bằng Skype. Quy trình thực hiện khá đơn giản, bạn có thể tham khảo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn thực hiện tải ứng dụng Skype về thiết bị của mình -> tiến hành cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Sau đó, bạn hãy sử dụng sim thuê baoViettel, Vina, Mobifone của người đó để tìm kiếm thông tin.
 • Bước 3: Vài phút sau, thông tin sẽ trả về và bạn biết được tên, địa chỉ thông qua số điện thoại của người đó.

lưu ý để tra thông tin người dùng qua số điện thoại thành công  

Để có thể tìm tên và địa chỉ người dùng bằng số điện thoại thành công, bạn cũng cần lưu ý thêm những điều sau đây:

Một số lưu ý nhỏ khi tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại.

 • Bạn cần nhập đúng số điện thoại để có thể tìm thông tin chính xác hơn. Tránh trường hợp bạn nhập sai số khiến cho thông tin bạn nhận được không chính xác.
 • Các thông tin cá nhân qua số điện thoại đều có thể tìm được cho các số điện thoại trong nước, quốc tế.
 • Nếu như thông tin hiện lên là số quảng cáo, bán sim,… Thì có thể là người dùng cũ đã không còn sử dụng, huỷ số và chưa có người dùng mới.

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin thú vị về cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với bạn.

Bài Viết Liên Quan