Cách Khôi Phục Tin Nhắn Messenger Đã Bị Thu Hồi

Đôi khi, có những việc quan trọng và bạn cần phải xem lại những tin nhắn đã được mình thu hồi trên messenger. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách khôi phục tin nhắn messenger đã thu hồi nhanh chóng, hiệu quả nhất. Nếu như bạn quan tâm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách khôi phục tin nhắn đã bị thu hồi trên messenger nhanh chóng, đơn giản nhất.

Sau đây là các bước tóm tắt:

Để khôi phục tin nhắn Messenger đã thu hồi, đăng nhập Facebook và vào “Cài đặt quyền riêng tư”. Chọn “Thông tin của bạn” và “Tải xuống thông tin”, yêu cầu bản sao dữ liệu trong khoảng thời gian cụ thể và tạo file. Sau khi tải và giải nén file, bạn có thể xem lại tin nhắn đã thu hồi.

Dưới đây là chi tiết cụ thể cho bài viết, hãy cùng khám phá và tìm hiểu nhé!

Messenger là gì?

Messenger được biết đến là một trong những ứng dụng tin nhắn nhanh trên Facebook. Thời gian đầu, nó chỉ là một tính năng chat của Facebook, nhưng sau đó được chuyển thành một ứng dụng riêng. Ứng dụng này giúp cho người dùng có thể trao đổi, truyền ký tự, hình ảnh, giọng nói qua nhiều nền tảng khác nhau như: máy tính, điện thoại,… một cách nhanh chóng, đa dạng và vô cùng tiện lợi.

Cách Xem tin nhắn đã thu hồi, xóa trên Messenger trên Mobile

Sau một khoảng thời gian, khi nhìn thấy có thông báo tin nhắn đã thu hồi, chắc hẳn bạn cũng tò mò muốn biết những thông tin đã thu hồi phải không? Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những cách khôi phục tin nhắn messenger đã thu hồi nhanh chóng, đơn giản nhất, bạn hãy tham khảo thêm nhé!

1. Tải Về Sao Lưu Bằng Điện Thoại

Khôi phục tin nhắn trên Messenger bằng cách tải về sao lưu bằng điện thoại

Nếu như bạn đang tìm cách khôi phục tin nhắn đã thu hồi trên messenger tải về sao lưu điện thoại, bạn hãy làm theo hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.
 • Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng có mũi tên -> chọn mục “cài đặt quyền riêng tư” -> Chọn mục cài đặt.
 • Bước 3: Nhấn chọn vào mục” thông tin của bạn” trên facebook -> Nhấn chọn “thông tin của bạn” tải xuống.
 • Bước 4: Tiếp tục chọn “yêu cầu bản sao” -> chọn khoảng ngày mà bạn muốn thực hiện sao lưu -> chọn ngày xong bạn nhấn chọn mục “tạo file”. Khi bạn thực hiện khôi phục tin nhắn đã thu hồi trên messenger thì nên bỏ chọn những mục không cần thiết. Quá trình thực hiện sẽ mất từ 10 đến 15 phút để bạn hoàn tất.
 • Bước 5: Bạn sẽ nhận được thông báo quá trình tải về đã hoàn tất -> lựa chọn “bản sao hiện có” -> chọn “tải xuống tệp tin mới tải về”.
 • Bước 6: Khi đã tải tệp tin xong, bạn thực hiện giải nén và mở file messenger ra là có thể theo dõi được những tin nhắn bạn đã thu hồi trước đó.

2. Sử dụng Ứng dụng Unseen Messenger

Tải ứng dụng  Unseen Messenger

Nhiều người dùng hiện nay cũng đã sử dụng đến app khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger để có thể theo dõi những tin nhắn mà trước đây đã thu hồi. Trong đó, ứng dụng Unseen Messenger được nhiều người tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Dưới đây là các bước tải ứng dụng về máy, bạn hãy cùng theo dõi:

 • Bước 1: Tải ứng dụng  Unseen Messenger về điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Nhấn chọn đồng ý với các yêu cầu, điều khoản mà  Unseen Messenger đưa ra. Bạn chọn “I agree to Terms and Conditions Privacy Policy” -> tiếp tục chọn “Continue”.
 • Bước 3: Ngay sau đó bạn nhấn chọn vào mục  “ENABLE PERMISSION” để cho phép ứng dụng có thể truy cập và lưu trữ các thông báo từ Messenger. Từ đó, bạn có thể theo dõi được những những tin nhắn mà đã thực hiệnxoá tin trước đó. Tuy nhiên, khi bật cho phép truy cập, cần phải xác nhận lại thêm 1 lần nữa. Bạn hãy nhấn chọn “cho phép” -> chọn mục “Continue”.
 • Bước 4: Nhấn chọn đồng ý cấp quyền cho app Unseen Messenger bằng cách nhấn chọn “Enable Permission” -> chọn “cho phép” -> nhấn chọn “Continue”.
 • Bước 5: Bạn vào Messenger -> bấm chọn vào những tin nhắn gửi đã thu hồi là những tin nhắn đó sẽ xuất hiện.

3. Cài đặt xem bằng Notisave

Sử dụng ngay ứng dụng Notisave

Bạn muốn khôi phục tin nhắn messenger đã thu hồi trên iphone, Android nhanh chóng, tiện lợi, hãy sử dụng ngay ứng dụng Notisave. Dưới đây là các bước thực hiện, bạn có thể tham khảo thêm:

 • Bước 1: Bạn thực hiện tải ứng dụng Notisave về máy.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Notisave và cấp quyền truy cập.
 • Bước 3: Bạn chặn những ứng dụng mà bạn cảm thấy không cần thiết.
 • Bước 4: Truy cập vào mục tin nhắn -> thêm ứng dụng Messenger để kiểm soát những thông tin liên quan.

Cách Xem tin nhắn Thu Hồi trên Messenger bằng máy tính

Nhiều người thường xuyên sử dụng Messenger trên máy tính, muốn tìm cách để khôi phục tin nhắn messenger bị thu hồi thì có thể áp dụng theo những cách sau đây.

1. Bằng cách tải sao lưu trên máy tính

Tải sao lưu để khôi phục tin nhắn Messenger đã thu hồi.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên máy tính như bình thường.
 • Bước 2: Click chuột vào mũi tên bên phải trên cùng -> chọn cài đặt và quyền riêng tư -> chọn cài đặt.
 • Bước 3: Nhấn chọn thông tin của bạn trên Facebook -> Chọn thông tin của bạn tải xuống.
 • Bước 4: Mở một cửa sổ mới lên -> Chọn yêu cầu bản sao -> Chọn khoảng thời gian bạn muốn khôi phục tin nhắn messenger đã bị thu hồi -> Tạo File.
 • Bước 5: Sao lưu tin nhắn xong -> Chọn bản sao hiện có -> Tải xuống tệp tin mới về.
 • Bước 6: Giải nén tệp tin đó – Tiến hành mở file và xem những mục tin nhắn bạn đã thu hồi trước đó.

2. Dùng website Messenger.com

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook Messenger từ website Messenger.com

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook Messenger từ website Messenger.com  như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Messenger trên Facebook của mình.
 • Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công, bạn vào mục cài đặt -> chọn đoạn chat đã lưu trữ.
 • Bước 3: Bạn có thể xem và tìm những tin nhắn mà bạn muốn được khôi phục lại.

3. Tiện ích KB2A Tool của Google Extensions

Khôi phục tin nhắn bằng tiện ích KB2A Tool của Google Extensions

 Nhiều người dùng hiện nay muốn tìm cách khôi phục tin nhắn messenger bị thu hồi thì sẽ sử dụng đến app thứ ba. Trong đó, tiện ích KB2A Tool của Google Extensions được nhiều người yêu thích và sử dụng thường xuyên. Dưới đây là cách sử dụng bạn có thể tham khảo thêm:

 • Bước 1: Trên Chorme bạn tìm ứng dụng KB2A Tool của Google Extensions -> thêm tiện ích vào trình duyệt Chrome -> xuất hiện thông báo -> nhấn chọn thêm tiện ích.
 • Bước 2: Truy cập vào tài khoản Messenger của bạn và thực hiện cài đặt KB2A Tool của Google Extensions về máy.
 • Bước 3: Nhấn chọn vào tiện ích KB2A Tool của Google Extensions để sử dụng.
 • Bước 4: Ngay sau đó, bạn nhấn chọn vào mục Tất cả các tính năng biểu tượng là 4 ô vuông -> Chọn tính năng tin nhắn -> Nhấn chọn xem ngay -> Xem tin nhắn đã gỡ.

Lợi ích Khi thu hồi tin nhắn trên Messenger

Khi bạn sử dụng thu hồi tin nhắn, cuộc trò chuyện trên Messenger thì mang đến những lợi ích như sau:

 • Bạn có thể sửa chữa được những lỗi gửi nhầm khi bạn gửi tin nhắn không đúng đến người nhận hoặc nội dung bạn gửi không được chính xác. Lúc này, bạn sẽ có thể khắc phục được lỗi gửi nhầm tin nhắn nhanh chóng.
 • Khi bạn gửi những tin nhắn sai, mang nội dung nhạy cảm thì cách xoá tin nhắn sẽ giúp bảo vệ những thông tin riêng tư. Đồng thời cũng ngăn chặn những người không cần biết những tin nhắn đó.
 • Với những tin nhắn bạn thực hiện thu hồi có thể là những tin nhắn không rõ ràng, dễ gây hiểu nhầm… Việc bạn thực hiện thu hồi  tin nhắn sẽ giúp bạn tránh được những phiền phức, rắc rối không đáng có khi sử dụng Messenger Facebook.

1. Những lưu ý khi thu hồi tin nhắn trên Messenger

Những lưu ý khi thu hồi tin nhắn trên Messenger  

Khi thực hiện thu hồi tin nhắn trên Messenger, bạn cũng cần lưu ý thêm những điều sau đây:

 • Thời gian thực hiện thu hồi tin nhắn sẽ bị hạn chế và không phải lúc nào bạn cũng có thể thu hồi lại được. Sẽ có quy định về khoảng thời gian mà bạn có thể thực hiện thu hồi tin nhắn Messenger nên bạn hãy đọc các chính sách, điều khoản để biết được thông tin chi tiết.
 • Việc thu hồi tin nhắn Messenger điện thoạiSamSung chỉ khả dụng khi mà người kia chưa đọc được tin nhắn. Nếu như họ đã đọc được thì bạn không thể thu hồi tin nhắn về được.
 • Khi bạn thu hồi tin nhắn thì sẽ có thông báo tin nhắn đã thu hồi. Điều này có thể gây ra sự chú ý đối với người nhận được tin.
 • Trước khi bạn thực hiện thu hồi tin nhắn, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng để tránh những tình huống không mong muốn có thể xảy ra. Đối phương có thể sẽ thất vọng với tin nhắn bạn gửi đến, tò mò muốn biết bạn thu hồi cái gì hoặc tiết lộ những thông tin mà bạn không mong muốn nhiều người biết đến.

Lưu Ý Khi khôi phục được tin nhắn đã xóa trên Messenger

Để có thể khôi phục tin nhắn Messenger đã thu hồi thì cũng sẽ có một số điều kiện nhất định. Dưới đây là một số điều kiện để có thể khôi phục được tin nhắn đã xoá, bạn hãy tham khảo thêm:

Điều kiện để khôi phục được tin nhắn đã xóa trên Messenger

1. Không được xóa tin nhắn ở trên cửa sổ chat trực tiếp web Facebook

Khi bạn sử dụng Messenger trên máy tính, không được xóa cuộc trò chuyện. Nếu như bạn khoá tin thì tất cả các tin nhắn sao lưu đều sẽ bị khoá và không thể khôi phục được.

2. Không được xóa bản sao các cuộc trò chuyện trên ứng dụng Messenger

Việc bạn thực hiện xóa bản sao của các cuộc trò chuyện trên ứng dụng Messenger cũng sẽ khiến cho việc khôi phục tin nhắn đã thu hồi gặp khó khăn, không khôi phục lại được.

3. Thực hiện việc lưu trữ các cuộc trò chuyện trên Facebook

Để thuận tiện hơn trong quá trình trải nghiệm, bạn hãy thực hiện lưu trữ. Những tin nhắn của Messenger sẽ được nằm riêng ở mục lưu trữ sẽ giúp cho bạn không bị lẫn lộn với những mục tin nhắn ở bên ngoài.

Kết luận

Khôi phục tin nhắn Messenger đã thu hồi là khả thi thông qua sao lưu Facebook, ứng dụng Unseen Messenger và Notisave. Hãy sử dụng các công cụ này một cách có trách nhiệm, nhớ lưu ý đến quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu. Hiểu rõ về các hạn chế sẽ giúp quản lý thông tin trên Messenger hiệu quả hơn.

Bài Viết Liên Quan