Cách Đổi Mật Khẩu Liên Quân Mới Nhất

Đổi mật khẩu Liên Quân thường xuyên là cách tốt nhất để tăng cao độ bảo mật và tính an toàn. Hiện nay cũng có nhiều cách để thay đổi mật khẩu game dù có số điện thoại hay không. Cách làm đơn giản, không mất nhiều thời gian và dễ dàng thực hiện. Vì vậy tham khảo ngay những cách đổi mật khẩu dưới đây để sử dụng khi cần nhé.

Sau đây là các bước tóm tắt:

Để đổi mật khẩu Liên Quân Mobile qua ứng dụng Garena, trước hết cần tải ứng dụng Garena trên điện thoại. Mở ứng dụng, chọn “Me” ở góc dưới phải, sau đó vào “Cài đặt” hoặc “Quên mật khẩu” tại giao diện đăng nhập. Tiếp theo, làm theo các bước hướng dẫn để đổi mật khẩu, bao gồm nhập tên tài khoản/email, xác nhận mã Captcha, điền số điện thoại và mã xác thực nhận qua tin nhắn, rồi cài đặt mật khẩu mới và xác nhận.

Dưới đây là chi tiết cụ thể cho bài viết, hãy cùng khám phá và tìm hiểu nhé!

Cách đổi mật khẩu Liên Quân Garena trên điện thoại

Video đổi mật khẩu Liên Quân điện thoại

Làm cách nào để đổi mật khẩu Liên Quân mobile trên điện thoại? Đầu tiên tải ứng dụng Garena về thiết bị di động. Hiện ứng dụng đã có mặt trên cả hệ điều hành Android và IOS. Sau đó tiến hành thực hiện các bước đổi mật khẩu tài khoản Garena.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Garena, bấm chọn “Me” ở thanh công cụ nằm góc dưới bên phải màn hình.
 • Bước 2: Bấm chọn “Cài đặt” / “Quên mật khẩu” ngay giao diện đăng nhập tài khoản.
 • Bước 3: Bắt đầu đổi mật khẩu acc Garena Liên Quân mới, điền tên tài khoản / email. Sau đó nhập mã Captcha. Cuối cùng kiểm tra thông tin đã điền rồi bấm “Tiếp theo”.
 • Bước 4: Điền số điện thoại để đăng ký tài khoản. Sau đó nhấn “Nhận mã xác thực”.
 • Bước 5: Garena sẽ gửi mã xác thực qua tin nhắn trên di động. Bạn điền chính xác mã xác thực vào ô “Mã xác nhận”, bấm “Xác nhận”.
 • Bước 6: Ở trang “Cài đặt mật khẩu mới” điền mật khẩu sau đó bấm “Xác nhận”. Như vậy đã hoàn thành việc đổi mật khẩu tài khoản Liên Quân thành công.

Cách thay đổi mật khẩu Liên Quân Garena trên máy tính

Đổi mật khẩu tài khoản Liên Quân Garena trên máy tính

Hiện có 2 cách đổi mật khẩu Liên Quân Garena trên máy tính. Phương pháp đơn giản, không mất nhiều thời gian thao tác. Việc bạn cần làm là truy cập website Garena và áp dụng 1 trong 2 cách sau.

 • Cách 1

Bước 1: Truy cập website Garena, ngay trang chủ lướt xuống cuối trang bấm vào mục “Tài khoản” bên dưới góc phải màn hình.

Bước 2: Chọn “Quên mật khẩu”.

Bước 3: Sau đó tiến hành đổi mật khẩu giống bước 3 đến 6 của điện thoại.

 • Cách 2

Bước 1: Truy cập trang chủ Garena rồi đăng nhập tài khoản Garena.

Bước 2: Ở trang ““Account Center”, chọn “Thay đổi mật khẩu”.

Bước 3: Tin nhắn trên điện thoại của bạn sẽ nhận được mã xác thực. Lúc này nhập mã xác thực vào ô “Mã xác thực”, bấm “Xác nhận”.

Bước 4: Ở trang đổi mật khẩu, điền mật khẩu cũ và mật khẩu mới. Sau đó bấm “thay đổi” khi đã hoàn thành xong.

Cách đổi mật khẩu nick Liên Quân Garena không cần số điện thoại

Đổi mật khẩu acc Liên Quân không cần số điện thoại

Ngoài 2 cách trên bạn vẫn có thể đổi mật khẩu acc Liên Quân mà không cần cung cấp số điện thoại. Cách này hữu ích nếu điện thoại bị mất hoặc hư hỏng không còn hoạt động.

Cách đổi mật khẩu acc Liên Quân Garena qua Gmail

Đầu tiên là đổi mk nick Garena không cần số điện thoại thông qua Gmail.

 • Bước 1: Truy cập trang web Garena, vào “Tài khoản” chọn “Quên mật khẩu”.
 • Bước 2: Điền Gmail và mã Captcha rồi chọn “Xác nhận”.
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản acc Garena.
 • Bước 4: Phía Garena sẽ gửi mã xác nhận qua Gmail. Sau đó điền mã vào ô để Garena kiểm tra.
 • Bước 5: Lúc này Garena chuyển đến trang đổi mật khẩu. Bạn chỉ cần điền mật khẩu mới và bấm “Xác nhận”.

Xác minh CMND/ CCCD

Một cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại chính là xác minh CCCD. Lưu ý phải đảm bảo tài khoản được đăng ký bằng CCCD mới áp dụng được cách này.

 • Bước 1: Đầu tiên truy cập trang quản lý tài khoản Garena.
 • Bước 2: Sau đó đến mục “Số chứng minh nhân dân”, chọn “Xác nhận”.
 • Bước 3: Bắt đầu điền các thông tin: Họ tên, số CMND, mật khẩu hiện tại để hoàn thành xác thực thông tin.

Truy cập website garena.vn yêu cầu hỗ trợ

Thực tế sẽ có lúc bạn không thể tự đổi mật khẩu Garena dù đã áp dụng các cách trên. Lúc này bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ từ bộ phận CSKH của Garena. Cách tốt nhất là đến trực tiếp văn phòng hoặc gửi yêu cầu qua email  [email protected]. Ngoài ra liên hệ Hotline 1900 1282 cũng được CSKH hỗ trợ.

Một số mẹo khi đặt mật khẩu Liên Quân an toàn

Tăng tính bảo mật cho mật khẩu

Làm thế nào để mật khẩu Liên Quân có độ bảo mật cao, đảm bảo an toàn không sợ mất cắp? Sau đây là những mẹo đặt mật khẩu bảo mật cao mà bạn nên áp dụng.

Dùng Mật khẩu ít nhất 12 đến 14 ký tự

Hãy ưu tiên sử dụng mật khẩu nhiều ký tự bao gồm nhiều tổ hợp từ và số khó đoán. Độ dài tốt nhất của mật khẩu từ 12 – 14 ký tự. Đây là số ký tự phù hợp để mật khẩu không quá dài nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Tất nhiên nên kết hợp cả số và chữ để tăng độ khó cho mật khẩu.

Dùng ký tự đặc biệt trong mật khẩu

Mật khẩu có các ký tự đặc biệt sẽ đảm bảo độ an toàn cao hơn. Cụ thể sử dụng mật khẩu chứa biểu tượng, viết hoa kết hợp viết thường. Cách này luôn có hiệu quả bảo vệ mật khẩu. Nhìn chung mật khẩu càng phức tạp, độ khó cao thì mới đảm bảo an toàn.

Đặt mật khẩu theo cách đặc biệt nhưng dễ nhớ

Đặt mật khẩu bao gồm các câu có vần, lời bài hát hay câu thơ dễ nhớ với bản thân. Tất nhiên nếu muốn tăng độ khó cứ kết hợp thêm nhiều ký tự đặc biệt nữa.

Đổi mật khẩu thường xuyên sau 4 – 6 tháng

Bạn nên đổi mật khẩu Liên Quân thường xuyên từ 4 đến 6 tháng nên áp dụng. Điều này sẽ giúp tăng độ bảo mật cho mật khẩu. Từ đó không sợ mật khẩu bị đánh cắp.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cách đổi mật khẩu Liên Quân để anh em tham khảo. Ngoài số điện thoại cũng còn nhiều phương pháp giúp người chơi đổi mật khẩu thành công. Bên cạnh đó đừng quên tăng cao độ bảo mật cho tài khoản mới nhé.

Bài Viết Liên Quan